พรีเมียร์ลีกแถลง ฟอเรสต์ ตัดแต้ม 4 คะแนน เสี่ยงตกชั้นทันที

ข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีกแถลง ฟอเรสต์ ตัดแต้ม 4 คะแนน เสี่ยงตกชั้นทันที

ข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีกแถลง ฟอเรสต์ ตัดแต้ม 4 คะแนน เสี่ยงตกชั้นทันที

การลงโทษจากพรีเมียร์ลีกต่อทีมฟอเรสต์คือการตัดแต้มออก 4 คะแนน ซึ่งหมายความว่าตอนนี้ทีมถูกลดคะแนนลงมาเหลือ 21 คะแนนจากการแข่งขัน 29 นัด และถูกพลิกเป็นอันดับที่ 18 ในตารางการแข่งขัน ซึ่งอยู่ในโซนของทีมที่มีคะแนนต่ำที่สุดและอาจต้องตกชั้นลงในทันที

ความผิดที่ฟอเรสต์ได้กระทำเกิดขึ้นในฤดูกาล 2022/23 หลังจากที่สโมสรขาดดุลมานานกว่า 3 ปีและไม่สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องงบการเงินให้ดีขึ้นได้ ซึ่งในที่สุดคณะกรรมการได้ทำให้เห็นว่ามีการกระทำผิดเกิดขึ้นจริง

อย่างไรก็ตาม ฟอเรสต์มีเวลา 7 วันในการเรียกร้องสิทธิ์ในการโต้แย้งความลงโทษที่ได้รับ ตามรายงานข่าวจากสื่ออังกฤษและยุโรปแสดงให้เห็นว่าสโมสรกำลังรีบพิจารณาสถานการณ์และปรึกษาทีมกฎหมายในเรื่องนี้

ในอดีต พรีเมียร์ลีกได้ดำเนินการลงโทษทีมที่ขาดทุนอย่างจริงจัง โดยในพื้นที่ของอังกฤษเป็นต้นแบบให้ทุกสโมสรปฏิบัติตามนโยบาย Profitability and Sustainability หรือต้องมีการบริหารการเงินอย่างปลอดภัยและมีความยั่งยืนในระยะยาว

You may have missed

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า